Quy định bảo hành

QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Sản phẩm nhà lắp ghép Công ty TNHH LVHome cung cấp đến khách hàng được bảo hành đồ nội thất trong vòng 6 tháng, bảo hành khung nhà 5 năm, bảo trì bảo dưỡng toàn bộ nhà theo yêu cầu ( có tính phí hỗ trợ) trọn đời sản phẩm.

Đối với đồ nội thất, đổi mới 1:1 trong 1tháng nếu do lỗi sản xuất, bảo trì 01 năm tiếp theo. Trong thời gian bảo trì, DSD hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa . Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng, phí ship (nếu có), hoặc khách hàng có thể đổi sản phẩm lỗi sang sản phẩm mới cùng loại với chi phí hỗ trợ ( dao động từ 50% đến 80% tuỳ theo mức hư hỏng sản phẩm).

Trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc, tùy theo tình trạng, thời gian khắc phục có thể từ 3 – 10 ngày kể từ ngày nhận được thông tin.

Khách hàng vui lòng xuất trình hoá đơn mua hàng, hoặc phiếu bảo hành cho nhân viên kỹ thuật phụ trách.

CÁC MỤC KHÔNG NẰM TRONG BẢO HÀNH

Công ty TNHH LVHome sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
  • Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.
  • Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho DSD
  • Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách từ phía nhà sản xuất.
  • Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên hoặc lão hóa của bề mặt sơn, vải, da,… Bao gồm cả các trường hợp trầy sước, bong tróc, rách, rạn nứt… của các bề mặt này (sơn, vải, da, simili…).
  • Sản phẩm bị gãy, vỡ, trầy xước, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.
  • Sản phẩm đồ gỗ được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm. Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột…  sẽ không được bảo hành.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 Công ty TNHH LVHome

 0339.523.047

 1306/1 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 quangvinh805@gmail.com

 Nhà Lắp Ghép LVHome

 Zalo: 0384182577